Broncos được ưa chuộng chống lại các Hồng y

1 cờ tướng onlinePhỏm
2 tỷ lệ kèo bóng đá hôm nayboi bai trong ngay
3 Tá lảmậu binh
4 game cờ tướng onlineXóc Đĩa
5 tienlenmiennambảng xếp hạng bóng đá anh

The Denver Broncos (1-0) sẽ đảm nhận các Hồng y Arizona (0-1) Chủ nhật này. Broncos được ưa chuộng để giành chiến thắng trước 7 điểm.

Denver đã có một chiến thắng lớn đối với Seahawks trong tuần 1. Trevor Trevian Ventback Siemian đã có một trò chơi vững chắc, hoàn thành 22 trong số 33 lượt cho 231 yard và 2 lần chạm bóng. C.J. Anderson cũng chơi tốt, gấp rút trong 92 yard trên 20 người mang theo. Emmanuel Sanders là người nhận hàng đầu cho Denver, bắt 6 lần đi qua 62 yard và một cú chạm bóng.

Các Hồng y bị mất mở cửa chống lại Redskins, với Ventback Carson Palmer ném 3 lần chặn. David Johnson là máy chủ và người nhận hàng đầu cho Arizona, gấp rút 73 yard và một cú chạm bóng trên 17 chiếc mang và bắt 5 lần cho 44 yard.

Cả hai đội đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa vào Chủ nhật. Các Hồng y sẽ cần chơi một cách phòng thủ tốt hơn nhiều nếu họ hy vọng sẽ đánh bại Broncos. Denver sẽ có thể giành chiến thắng trong trò chơi này tương đối dễ dàng và chuyển sang 1-1 vào mùa giải.

Colts tìm cách làm đảo lộn bengals

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Indianapolis Colts sẽ tìm cách làm đảo lộn Cincinnati Bengals. Đây sẽ là sự xuất hiện playoff đầu tiên cho Colts kể từ năm 2014.

Andrew May mắn đã ở MVP Mẫu mùa này, ném cho 4.593 yard và 39 lần chạm bóng. T.Y. Hilton là mục tiêu yêu thích của anh ấy, bắt 76 lượt với 1.270 yard và sáu lần chạm bóng.

The Bengals có một hàng phòng ngự Stout do Linebacker Vontaze Burfict. Họ đã hoàn thành mùa giải với sự phòng thủ tốt nhất thứ ba trong giải đấu, chỉ cho phép 317,4 yard mỗi trận.

Joe Mixon đã là một ngôi sao đột phá cho Bengals mùa này, gấp rút với 1.006 yard và tám lần chạm bóng. A.J. Màu xanh lá cây đã là người nhận hàng đầu của họ, đánh bắt 86 lần cho 1.374 yard và 10 lần chạm.

The Colts là một đội trẻ đang tìm cách đưa ra một tuyên bố trong vẻ ngoài playoff đầu tiên của họ trong bốn năm. The Bengals là một đội quân cựu chiến binh đang tìm cách đưa nó lên một tầm cao mới và giành chiến thắng trong trò chơi playoff đầu tiên của họ từ năm 1990.

Đây phải là một trận đấu thú vị giữa hai đội khớp đều. Các Colts sẽ phải chơi bóng đá tốt nhất của họ nếu họ muốn vượt qua một chiến thắng buồn bã qua Bengals.

Cowboys yêu thích lớn trên những con gấu

Cowboys Dallas là những người yêu thích lớn đối với những con gấu Chicago trong tuần 14. Dallas là một yêu thích chín điểm ở nhà và quá mức được đặt ở mức 44,5 điểm, theo tỷ lệ cược.

Cowboys (8-5) đã giành được bốn trò chơi liên tiếp và sáu trong số bảy cuộc cuối cùng của họ. Họ đang kiểm soát số phận của chính họ trong cuộc đua Playoff NFC và có thể giành được một bến cảng sau tuần này với một chiến thắng trước những con gấu (3-10) và một số trợ giúp từ các đội khác.

Dallas trung bình 29,2 điểm mỗi trận đấu mùa này, trong khi Chicago trung bình chỉ 17,1 điểm mỗi trận đấu. Các cao bồi cũng có một vi sai doanh thu cộng 11, trong khi những con gấu là Minus-14.

Chicago đã mất chín trò chơi liên tiếp và 10 trong số 11 tổng thể cuối cùng của nó. Chiến thắng duy nhất của Bears kể từ khi Halloween chống lại San Francisco 49ers, những người có kỷ lục tồi tệ nhất trong NFL.

Quarterback Mitchell Trubisky đã là một sự thất vọng lớn cho Chicago mùa này. Anh ấy đã hoàn thành chỉ 58% số tiền của anh ấy với 1.601 yard với bảy lần chạm bóng và bảy lần đánh chặn. Trong ba trận đấu cuối cùng của mình, Trubisky đã ném chỉ một lần chạm xuống với năm lần đánh chặn.

Cowboys Ventback Dak Prescott đã tốt hơn nhiều trong mùa này. Ông đã hoàn thành 66% lượng đường chuyền của mình với 3.446 yard với 27 lần chạm bóng và tám lần đánh chặn. Prescott cũng đã vội vã cho 405 yard và bốn lần chạm bóng trong mùa này.

Chạy lại Ezekiel Elliott dự kiến ​​sẽ trở về từ đình chỉ trong tuần này và nên cung cấp cho những người cao bồi một sự thúc đẩy một cách tấn công. Elliott dẫn dắt NFL với 1.631 sân gấp kéo trong mùa này và anh ta cũng đã bắt được 36 lần vượt qua trong 302 yard.

Những con gấu có một số người chơi tài năng trên phòng thủ, bao gồm Linebacker Khalil Mack và Cornerback Kyle Fuller, nhưng họ có khả năng đấu tranh chống lại cuộc tấn công tấn công mạnh mẽ của Dallas. Tìm kiếm những chàng cao bồi để giành chiến thắng dễ dàng trong tuần 14.

ram đối ứng mạnh mẽ so với 49ers

Ram Los Angeles được nhiều người coi là một ứng cử viên nghiêm trọng trong NFC, mùa này. Họ tự hào về một trong những bộ ba tuổi trẻ tuổi hàng đầu của League, ở Jared Goff và một Elite chạy lại Duo, với Todd Gurley và C.J. Anderson. Tuy nhiên, trận đấu của họ chống lại San Francisco 49ers vào cuối tuần này có thể là bài kiểm tra lớn nhất của họ.

49ers là một trong những bất ngờ lớn hơn của NFL trong mùa này. Họ hiện đang ngồi lúc 4 trận2, chỉ sau Rams và Seattle Seahawks trong bộ phận NFC West. Thành công của họ đã phần lớn là do vở kịch Quarterback Jimmy Garoppolo, người mà họ có được từ những người yêu nước New England trong một giao dịch mùa trước.

Rams và 49ers đã phải đối mặt một lần trong mùa này. Quay trở lại vào tuần thứ 3, Rams đã giành chiến thắng hẹp 33-31 vào mục tiêu lĩnh vực cuối cùng của Greg Zuerlein. Trò chơi đó là một bản xem trước về những gì sẽ đến vào cuối tuần này, vì cả hai đội hiện đang nằm trong số những người giỏi nhất của giải đấu.

Rams sẽ tìm cách trả thù cho sự mất mát của họ sớm hơn vào mùa giải, trong khi 49ers sẽ tìm cách chứng minh rằng họ là thật. Đây phải là một trận đấu tuyệt vời giữa hai đội hàng đầu của NFL.

Người yêu nước rơi vào máy bay phản lực

Lần đầu tiên mùa này, những người yêu nước New England đã đến cánh đồng mà không có ngôi sao tiền vệ của họ, Tom Brady.Pats rơi vào máy bay phản lực, 22-17.

Sao lưu QB Jimmy Garoppolo đã bắt đầu brady và hoàn thành 24 trên 33 lượt cho 264 yard và một cú chạm bóng.Người nhận Julian Edelman là mục tiêu yêu thích của mình, bắt được tám quả bóng cho 151 yard.

Các máy bay phản lực đã vượt lên dẫn trước 14-0 sớm nhưng những người yêu nước đã chiến đấu trở lại để thắt nó vào cuối 17-17 vào quý IV.Nhưng Jets Kicker Nick Folk đã đóng đinh một bàn thắng lĩnh vực 58 yard khi thời gian hết hạn để cung cấp cho New York giành chiến thắng.

Đó là một mất mát khó khăn cho những người yêu nước nhưng họ sẽ có cơ hội phục hồi vào tuần tới khi họ nhận hóa đơn trâu.