Game Ma Sói là gì?

Ma sói là trò chơi thuộc thể loại board game. Board game – trò chơi cờ bàn, là một thể loại trò chơi gồm 2 hoặc nhiều người tương tác trực tiếp với nhau thông qua một bàn cờ. Board game thường sử dụng vật dụng đi kèm như các lá bài, xí ngầu, quân cờ,… để hỗ trợ cho cuộc chơi.

Cách chơi Ma Sói?

Bênh vực những sói khác

Nếu các khối có rắc rối, hãy cố gắng bảo vệ chúng theo cách hợp lý nhất. Ví dụ, một số người chơi tự nhận mình là một nhà tiên tri và xác nhận rằng đồng chí của bạn là những con sói, bây giờ ở bề mặt bề mặt của họ, chẳng hạn như: “Làm thế nào để tôi biết nếu bạn là một nhà tiên tri thực sự? Dead từ đêm x?” Sự giúp đỡ của bạn về những con sói khác sẽ giúp họ ở trong một trò chơi dài hơn và chiến thắng của bạn cũng sẽ tăng đáng kể. Đừng tự đánh mình, giúp đồng đội của bạn ngay khi bạn có thể vì bạn không chắc chắn sống ở đâu trên đêm trăng này! ma soi

bài ma sói

lớp học ma sói

cách chơi ma sói

jaki lớp học ma sói

ma sói online

game ma sói

Nhận chức năng khác

Theo một cách nào đó, nếu bạn biết các chức năng nào chết, vui lòng sử dụng điều này bằng cách nhận chức năng đó, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tạo ra sự tin tưởng của những người mà bạn theo dõi bên họ. Ngoài ra, nhận các chức năng khác có thể diễn ra ngay sau chức năng thực sự là bề mặt. Giả sử rằng ai đó nói: “Tôi là một nhà tiên tri, tôi thấy …” ngay bây giờ bạn nhảy vào: “Bạn nói với bạn là một nhà tiên tri? Đó là sai, tôi là một nhà tiên tri ở đây!”. Vào thời điểm đó, mọi người sẽ không biết ai tin ai, cố gắng thuyết phục họ đến cuối cùng rằng bạn là chức năng đó và đừng quên rằng bạn có người bạn đồng hành đằng sau bạn.

                                    chơi ma sói online

             lá bài ma sói                   bộ ma sói        các nhân vật trong ma sói hướng dẫn chơi ma sói

Không cắn

Hành động “chay” này là một mồi nhử tuyệt vời để bảo vệ và phù thủy phơi bày khuôn mặt, tưởng tượng một buổi sáng nhất định để thông báo rằng không ai chết và mọi người qua đời, ngay lập tức mật ong ngọt ngào: “Vì vậy, quyền của ngày hôm qua để bảo vệ mọi người, bạn đã bảo vệ bất cứ ai trước đây chưa Bảo vệ? “hoặc” Ồ không ai chết? Cứu người đã? “. Sau đó, hãy nhìn vào người trong suốt đầu tiên, người đó chắc chắn là chức năng bạn đang tìm kiếm.

bộ bài ma sói

trò chơi ma sói

chơi ma sói

luật chơi ma sói

game ma sói online

các lá bài ma sói

cách chơi bài ma sói

Tự cắn

Đây là một hành động rất ít ai sử dụng đến, tuy nhiên nếu biết sử dụng thì đây sẽ là một hành động rất mang tính chiến lược. Khi bạn tự cắn thì bạn cũng đã gieo vào trong đầu những người khác suy nghĩ rằng bạn không phải là sói, nhưng bạn đã chết rồi thì còn lợi ích gì? Có đấy nhé, giả dụ như tiên tri soi trúng bạn và tố cáo bạn vào buồi sáng, giả sử như bạn thuyết phục mọi người để bạn sống sót được sáng hôm đó, thay vì cắn tiên tri (có thể do còn Bảo vệ hay Phù thủy) thì hãy tự cắn bản thân, khi quản trò thông báo bạn chết sáng tiếp thì mọi nghi ngờ sẽ đổ dồn về tiên tri. Còn nữa, có nhiều khả năng phù thủy sẽ cứu bạn, lúc đó bạn đã có “chứng cớ ngoại phạm” khi phù thủy bênh vực bạn:” Bạn ấy không phải sói đâu, hôm qua bạn ấy bị cắn nên mình đã cứu bạn ấy.” Tóm lại, sói có đồng bọn, có thể không cắn ai hoặc thậm chí tự cắn bản thân, tất cả đều mang tính chiến lược nếu bạn áp dụng cách đúng thời điểm. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một bộ Ma sói đầy tính nghệ thuật tại đây!

ma sói việt hóa

bài uno

werewolf online