keo nha cai dua ra toi nay: Goldman Sachs đánh bạc trên Bitcoin

Goldman Sachs đã thông báo rằng nó sẽ bắt đầu giao dịch trong tương lai Bitcoin. Động thái này là một canh bạc lớn cho Ngân hàng Đầu tư, đã được lukewarm về các loại tiền tệ kỹ thuật số trong quá khứ.

Bitcoin đạt mức cao 19.783 đô la vào thứ Hai, nhưng giá trị của nó đã giảm xuống còn khoảng 13.000 đô la. Sự biến động đó là một trong những lý do khiến Goldman Sachs đã thận trọng về việc tham gia vào thị trường.

Tuy nhiên, giám đốc tài chính của ngân hàng, Marty Chavez, nói rằng Goldman Sachs đã “theo dõi” Bitcoin trong nhiều tháng và quyết định bắt đầu giao dịch với tương lai vì có “sự quan tâm của khách hàng”.

“Tương lai của tiền kỹ thuật số,” Chavez nói tại một sự kiện đầu năm nay.

Một số chuyên gia nhìn thấy mục nhập của Goldman Sachs vào thị trường Bitcoin như một dấu hiệu cho thấy loại tiền kỹ thuật số ở đây để ở lại.

“[Goldman Sachs] Bailing trên Bitcoin sẽ giống như Microsoft Bailing trên phiên bản Windows đầu tiên,” Tweet Matt Levine, một chuyên mục cho Bloomberg News.

Những người khác hoài nghi hơn. “Đây không phải là đặt cược vào Bitcoin”, Brian Brian Kelly, người sáng lập và CEO của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào các loại tiền kỹ thuật số, nói với CNBC. “Đây là một cược vào blockchain.”

keo nha cai dua ra toi nay: JP Morgan có kế hoạch phóng Cryptocurrence

JP Morgan Chase đang lên kế hoạch phóng mật mã của riêng mình, theo báo cáo từ Tạp chí Phố Wall.

Tài sản kỹ thuật số mới, sẽ được gọi là “JPM Coin”, được thiết kế để cho phép khách hàng của Ngân hàng thực hiện thanh toán tức thời giữa nhau. Đồng xu sẽ dựa trên công nghệ blockchain hỗ trợ các tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Sự ra mắt của JPM Coin sẽ khiến JP Morgan Major Major Major đầu tiên xuất phát ra tiền điện tử của riêng mình. Dự kiến ​​đồng xu ban đầu chỉ được sử dụng cho các giao dịch của công ty, nhưng có kế hoạch cuối cùng cũng cung cấp cho khách hàng bán lẻ.

JP Morgan CEO Jamie Dimon đã là một nhà phê bình về Bitcoin trong quá khứ, gọi nó là “gian lận”. Tuy nhiên, có vẻ như anh ta đã có một sự thay đổi của trái tim khi nói đến các tiền điện tử có trụ sở tại Blockchain, và hiện đang mở rộng chúng.

Động thái này của JP Morgan có thể báo hiệu sự thay đổi trong thái độ đối với tiền điện tử bằng các tổ chức tài chính truyền thống. Các ngân hàng khác có thể bắt đầu khám phá khả năng khởi chạy tài sản kỹ thuật số của riêng họ.

keo nha cai dua ra toi nay: Citigroup thiết lập bàn giao dịch tiền ảo

Citigroup là ngân hàng Wall Street mới nhất để thiết lập một bàn giao dịch tiền ảo. Động thái này đến như các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang tăng lên sự giám sát của lớp tài sản mới nổi.

Người khổng lồ ngân hàng đã khai thác tài năng tại cánh tay chứng khoán của mình để khởi động bàn, điều này sẽ giao dịch các loại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum.

Amit Paley, chủ sở hữu toàn cầu của Citigroup, sẽ giám sát bàn làm việc. Trước đây ông đã chạy kinh doanh thương mại thuật toán của công ty.

“Đó là một sự tiến bộ tự nhiên đối với chúng tôi,” Paley nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. “Chúng tôi đã tham gia vào mọi sự đổi mới sản phẩm chính trong thị trường chứng khoán trong 20 năm qua.”

Tin tức sau các thông báo từ JP Morgan và Goldman Sachs, cả hai đều nói rằng họ đang thiết lập các hoạt động giao dịch tiền ảo.

Giá bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào thứ ba, lần đầu tiên đứng đầu 5.000 đô la. Tiền tệ kỹ thuật số đã tăng hơn 5.000% trong năm nay.

Ngân hàng Phố Wall nhảy vào giao dịch tiền ảo

keo nha cai dua ra toi nay: Deutsche Bank AG để cung cấp tương lai bitcoin

Trong một động thái đã gửi sóng xung kích thông qua cộng đồng tiền điện tử, Deutsche Bank AG công bố vào thứ ba, ý ​​định của nó để cung cấp tương lai Bitcoin. Tin tức sau các thông báo tương tự của Tập đoàn Đầu tư CME và thị trường toàn cầu CBOE, cả hai dự kiến ​​sẽ phóng các sản phẩm tương lai Bitcoin của riêng họ trong những tuần tới.

Theo báo cáo của Reuters, người phát ngôn của Deutsche Bank xác nhận rằng công ty đang “làm việc” một sản phẩm tương lai Bitcoin và đã thuê Quiering Jörg, một cựu trưởng hàng hóa tại Commerzbank AG, để giúp lãnh đạo dự án.

.

Thông báo xuất hiện một chút bất ngờ, như Deutsche Bank đã là một trong những nhà phê bình giọng hát nhất của Bitcoin trong ngành ngân hàng. Trên thực tế, Tổng thống Bundesbank Jens Weidmann gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin không phải là tiền và không nên hợp pháp hóa như vậy.

Tuy nhiên, có vẻ như Deutsche Bank đã quyết định nhập vào không gian tiền điện tử. Điều này có thể là do sự tăng lãi gần đây về lợi ích trong Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, đã khiến các nhà đầu tư truyền thống nhận thông báo.

Giá bitcoin đã tăng thêm 11.000 đô la vào thứ ba trong bối cảnh tin tức về các sản phẩm tương lai sắp tới từ CME và Cbo. Tại thời điểm báo chí, Bitcoin đã giao dịch ở mức khoảng $ 11,250.

keo nha cai dua ra toi nay: BNP Paribas là ngân hàng mới nhất để đầu tư vào Cryptocurrencộ

1 TF88lô tô
2 boi bai trong ngaytruc tiep bong da keo nha cai
3 game bai netdanh bai doi thuong
4 đăng nhập 188betm88 cá cược trực tuyến
5 link nha caitiến lên miền nam

BNP Paribas là ngân hàng mới nhất để đầu tư vào tiền điện tử. Ngân hàng đã công bố sự hợp tác với Circle Startup, sẽ cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử.

Tin tức đến như một số lượng ngân hàng ngày càng tăng dường như đang ấm lên với ý tưởng về tiền điện tử. Chỉ cần tháng trước, JPMorgan Chase đã công bố kế hoạch riêng của mình để khởi chạy một tiền điện tử được gọi là JPM Coin.

Nhiều chuyên gia tin rằng xu hướng này là dấu hiệu của một sự thay đổi lớn hơn đối với tiền điện tử và công nghệ blockchain. Barry Silbert, CEO của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, tin rằng “mọi ngân hàng lớn sẽ có một bàn tiền điện tử.”

Có một số lý do cho sự thay đổi này. Một là công nghệ blockchain cung cấp tiết kiệm chi phí tiềm năng và cải thiện hiệu quả cho các ngân hàng. Ngoài ra, nhiều nhân viên ngân hàng tin rằng các tiền điện tử đang ở đây để ở lại, và họ cần bắt đầu thử nghiệm với họ để đi trước đường cong.

Vẫn chưa rõ liệu tiền điện tử vai trò sẽ lớn như thế nào trong lĩnh vực ngân hàng. Tuy nhiên, rõ ràng các ngân hàng đang bắt đầu nghiêm túc, và chúng ta có thể mong đợi được xem thêm đầu tư vào lĩnh vực này trong những tháng và năm tới.