Chơi cờ tướng online miễn phí!

1 Phỏmcờ tướng online
2 mậu binhvua nhà cái
3 danh bai doi thuongket qua keno
4 kèo bóng đá hôm naykeo nha cai dua ra toi nay
5 bảng xếp hạng bóng đá anhlô tô
6 Five88co úp
7 HL8link vao m88

Bạn có thích chơi cờ không? Nếu bạn làm như vậy, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng có rất nhiều cách để chơi | | miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số trang web tốt nhất nơi bạn có thể chơi cờ chống lại người khác miễn phí.

Đầu tiên, hãy xem Chess.com. Trang web này là một trong những địa điểm phổ biến nhất để chơi cờ tướng online. Nó cung cấp cả thành viên miễn phí và trả phí, nhưng phần lớn các tính năng có sẵn cho tất cả người dùng. Có hàng chục ngàn người dùng đã đăng ký trên Chess.com, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm ai đó chơi với.

Một trang web tuyệt vời khác để chơi cờ tướng online là Lichess.org. Trang web này có một tấn các tính năng và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Có hơn 250.000 người dùng đã đăng ký trên Lichess, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn gì khi tìm ai đó để chơi với.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường cạnh tranh hơn, thì hãy xem Playchess.com. Trang web này cung cấp các giải đấu và các trận đấu với người dùng khác với một khoản phí. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cơ hội để chơi miễn phí nếu đó là những gì bạn thích. Với hơn 200.000 người dùng đã đăng ký, Playchess là một trong những trang web lớn nhất chỉ dành riêng để chơi cờ tướng online.

Cuối cùng,

, chúng tôi có câu lạc bộ cờ vua Internet (ICC). Trang web này là nơi có hơn 100.000 thành viên đã đăng ký và cung cấp nhiều cách để chơi | | miễn phí hoặc vì tiền. ICC cũng có một số tính năng không tìm thấy trên các trang web khác, khiến nó đáng để kiểm tra xem bạn có muốn tham gia trò chơi cờ của mình lên một cấp độ tiếp theo không.

Chơi với những người chơi cờ khác từ khắp nơi trên thế giới!

Bạn có thích chơi cờ không?Bây giờ, bạn có thể chơi với những người chơi cờ khác từ khắp nơi trên thế giới với ứng dụng Chess.com!Với ứng dụng, bạn có thể:

  .
 • .

  Xem danh sách bạn bè trực tuyến và ngoại tuyến của bạn

 • .

  Chơi trò chơi trực tiếp

 • .

  Trò chuyện với những người chơi khác

 • .

  Nhận thông báo khi bạn bè của bạn trực tuyến hoặc bắt đầu một trò chơi mới

Ứng dụng Chess.com có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.Bạn có thể tải xuống miễn phí từ App Store hoặc Google Play Store.

Cải thiện kỹ năng cờ vua của bạn với các bài học tương tác của chúng tôi!

Nếu bạn quan tâm đến việc mài giũa kỹ năng cờ vua, bạn sẽ gặp may!Bài học tương tác của chúng tôi được thiết kế để giúp người chơi tất cả các cấp độ kỹ năng cải thiện trò chơi của họ.

Mỗi bài học được điều chỉnh theo cấp độ chơi cá nhân của bạn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn luôn học một cái gì đó mới.Ngoài ra, các bài học của chúng tôi được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn có thể tiếp tục cải thiện ngay cả khi trò chơi cờ vua phát triển.

sẵn sàng để bắt đầu học?Kiểm tra các bài học tương tác của chúng tôi ngày hôm nay!

Nhận tin tức và cập nhật cờ mới nhất!

Cho dù bạn là người chơi cờ dày dạn hay mới bắt đầu, điều quan trọng là phải theo kịp các tin tức và cập nhật mới nhất trong thế giới cờ vua. May mắn thay, có rất nhiều cách để làm điều này – cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số cách tốt nhất để cập nhật trên tất cả mọi thứ cờ vua. Chúng tôi cũng sẽ làm nổi bật một số câu chuyện tin tức lớn nhất từ ​​năm qua.

Để bắt đầu, hãy xem một số tài nguyên trực tuyến tốt nhất để biết tin tức và cập nhật cờ vua.

Một trong những trang web tốt nhất cho cờ vua là Chess24.com. Trang web này cung cấp bảo hiểm theo từng phút của tất cả các giải đấu lớn, cũng như phá vỡ tin tức và phân tích. Họ cũng có một diễn đàn rất tích cực, nơi bạn có thể thảo luận về các trò chơi và sự phát triển gần đây với các thành viên khác của cộng đồng cờ vua.

Một trang web tuyệt vời khác cho Cờ vua Tin tức là ChessBase.com. Trang web này cung cấp hàng tấn thông tin về các sự kiện, người chơi và thứ hạng hiện tại. Họ cũng có một tính năng gọi là “Tuần trong Cờ vua” cung cấp một bản tóm tắt hàng tuần của tất cả các giải đấu lớn đã diễn ra trong tuần đó.

Nếu bạn muốn nhận tin tức của mình từ các nguồn truyền thông in truyền thống, có một số tùy chọn có sẵn cho bạn. Ví dụ, hầu hết các tờ báo lớn (bao gồm Tạp chí New York Times và Tạp chí Phố Wall) đều có một phần chuyên dụng cho cờ vua và cập nhật. Ngoài ra, có một số tạp chí dành riêng để bao gồm cờ vua (như Tạp chí Cờ vua từ Liên đoàn cờ vua Hoa Kỳ).

Tài nguyên ngoại tuyến giống như những tài nguyên trực tuyến khi nói đến việc sửa chữa tin tức cờ vua của bạn. Ngoài các tờ báo và tạp chí, còn có một số tổ chức quốc gia cung cấp các bản tin và các ấn phẩm khác bao gồm các sự kiện gần đây trong thế giới cờ vua. Một ví dụ là Liên đoàn cờ vua Anh (ECF), xuất bản một tạp chí hàng quý gọi là “cờ vua tiếng Anh”.

Bây giờ chúng tôi đã bao gồm một số cách tốt nhất để cập nhật tất cả mọi thứ cờ vua, hãy xem xét một số câu chuyện lớn nhất trong năm qua. Đây chỉ là một vài ví dụ:

1) Nhà vô địch thế giới Magnus Carlsen đã giành được một số giải đấu lớn trong năm 2017, bao gồm cả giải đấu Cờ vua Grenke Classic, Na Uy và Cờ vua London. Ông đã hoàn thành năm xếp hạng số 1 trên thế giới bởi một lề rộng. 2) Sự trỗi dậy của ông tướng Mỹ 20 tuổi Fabiano Caruana là một trong những câu chuyện lớn nhất trong Cờ vua năm 2017. Ông đã giành được một số giải đấu uy tín trong năm (bao gồm cả Giải vô địch thế giới U20), và hoàn thành tổng thể thứ 2 trong bảng xếp hạng vô địch thế giới Đằng sau Magnus Carlsen. 3) Có rất nhiều lần bù đắp trong các giải đấu lớn trong suốt năm 2017 – có lẽ đáng chú ý nhất là thất bại đầu tiên của Vladimir Kramnik dưới tay Ian Nepomniachtchi tại giải đấu cổ điển Grenke vào đầu năm. 4) Nga tạm thời bị cấm cạnh tranh quốc tế bởi FIDE (Liên đoàn cờ thế giới) do cáo buộc gian lận của người chơi Nga. Lệnh cấm này sau đó đã được nâng lên sau một cuộc điều tra bởi FIDE không tìm thấy bằng chứng về hành động sai trái thay mặt cho các cầu thủ Nga. 5) Vào tháng 11 năm 2017, Google tuyên bố sẽ phát hành một hệ thống phần mềm trí tuệ nhân tạo mới có thể đánh bại các cầu thủ hàng đầu của con người tại Go – một trong những trò chơi hội đồng phức tạp nhất từng được phát minh

Trở thành một bậc thầy cờ vua với các hướng dẫn toàn diện của chúng tôi!

Cờ vua là một trò chơi hội đồng quản trị đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Đối tượng của trò chơi là chụp vua của đối thủ và người chơi với hầu hết các mảnh còn lại ở cuối chiến thắng. Mỗi mảnh có phong trào độc đáo của riêng mình phải được lên kế hoạch trước để thành công.

Có nhiều cách khác nhau để chơi cờ và thậm chí nhiều chiến lược để học. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, có thể khó biết để bắt đầu từ đâu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã kết hợp hướng dẫn toàn diện này để giúp bạn trở thành một bậc thầy cờ vua!

Đầu tiên, hãy xem các phần khác nhau và chuyển động của chúng.

KING có thể di chuyển một hình vuông theo bất kỳ hướng nào, ngoại trừ ngược theo đường chéo.

Nữ hoàng có thể di chuyển bất kỳ số lượng hình vuông nào theo bất kỳ hướng nào, bao gồm cả đường chéo.

Giám mục có thể di chuyển bất kỳ số lượng hình vuông chéo.

Rook có thể di chuyển bất kỳ số lượng hình vuông nào về phía trước, lùi hoặc đi ngang, nhưng không theo đường chéo.

Pawn có thể di chuyển một phương phóng vuông, ngoại trừ di chuyển đầu tiên khi nó có thể di chuyển hai hình vuông về phía trước. Nó không thể di chuyển ngược hoặc đi ngang.

Bây giờ bạn biết về các phần khác nhau và chuyển động của chúng, chúng ta hãy xem một số chiến lược cơ bản để giành các trò chơi cờ vua.

Castling là một động thái cho phép bạn cải thiện sự an toàn của nhà vua bằng cách di chuyển nó hai hình vuông về phía một tân binh trên thứ hạng đầu tiên của người chơi của bạn, sau đó di chuyển Rook đến quảng trường mà nhà vua vượt qua. Điều này chỉ được phép nếu không có mảnh nào nằm giữa vua và tân binh, và không có cầm đồ nào đã di chuyển hai hình vuông kể từ khi nó di chuyển các tệp cầm đồ cuối cùng (bao gồm cả Castling). Nhà vua không thể lâu đài nếu nó hiện đang được kiểm tra hoặc nếu có bất kỳ mảnh kẻ thù nào giữa nó và rook.

 | K |. , ---------- '1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 | Q |. B - O | R - A | P - W | Di chuyển: ----- + ----------- '1-2 ------ 3 4-5 ------ 6 7-8 --- + - 9 10 -11 12-- | 13 14-15 16- | & gt; 17 18-19 20- | 21 22-23 24- | 25 26-27 28- | 29 30-31 32- | Các hiệp sĩ di chuyển hai hình vuông theo một hướng (ví dụ: NF3 di chuyển một hình vuông về phía trước sau đó hai ô vuông bên trái), sau đó một hình vuông ở một góc ngược chiều kim đồng hồ từ hình vuông thứ hai (e.g., ng5 di chuyển hai hình vuông còn lại sau đó một ô vuông xuống). Các hiệp sĩ không thể nhảy qua các mảnh can thiệp trừ khi những mảnh đó đều bị chiếm đóng bởi màu sắc riêng của nó; Sau đó, nó có thể "nhảy" trên họ như thể họ không tồn tại.]] & gt;